Đào Viên-Nam Đầu-Đài Bắc-Công Viên Dương Minh Sơn-Đào Viên (Khách sạn 3 sao)(Giá sốc)

Đào Viên-Nam Đầu-Đài Bắc-Công Viên Dương Minh Sơn-Đào Viên (Khách sạn 3 sao)(Giá sốc)
Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH – ĐÀO VIÊN – NAM ĐẦU –ĐÀI TRUNG (Ăn ba bữa)


TP. HỒ CHÍ MINH – ĐÀO VIÊN – NAM ĐẦU –ĐÀI TRUNG (Ăn ba bữa)

Hướng dẫn viên Vietravel đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đến Đài Bắc - Thủ đô của Đài Loan. Đến sân bay Đào Viên, xe và hướng dẫn viên địa phương đón Quý khách đi ăn sáng. Quý khách bắt đầu hành trình khám phá thành phố Nam Đầu. Đến nơi, Quý khách tham quan và du thuyền trên Nhật Nguyệt Đàm - hồ nước thiên nhiên lớn nhất Đài Loan gồm một hồ lớn và một hồ nhỏ liền nhau, được bao bọc bởi màu xanh bạt ngàn của những dãy núi xung quanh, từng là điểm nghỉ dưỡng ưng ý nhất của Tưởng Giới Thạch, Quý khách viếng thăm Văn Võ Miếu (Wen Wu Temple) - nằm ở phía Bắc hồ Nhật Nguyệt có tượng sư tử đỏ to lớn uy nghi trấn cửa, bên trong Văn Miếu thờ Khổng Tử và hai đồ đệ của ông, là Mạnh Tử và Zihsih, còn Võ Miếu thờ Quan Công và Nhạc Phi - một danh tướng yêu nước thời Tống. Tham quan cửa hàng trà Ô Long, Làng dân tộc Thao và cửa hàng nấm linh chi . Khởi hành đến Đài Trung mua sắm tại chợ Đêm Phùng Giáp. Ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 2: ĐÀI TRUNG – ĐÀI BẮC (Ăn ba bữa)

ĐÀI TRUNG – ĐÀI BẮC (Ăn ba bữa)

Xe đưa Quý khách tham quan Viện Bảo Tàng Cố Cung - nơi cất giữ bộ sưu tập các báu vật cổ Trung Quốc lớn nhất thế giới với hơn 690.000 tác phẩm nghệ thuật quý giá trong bộ sưu tập của 4 vương triều Hoàng Gia Trung Quốc: Tống - Nguyên - Minh - Thanh. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Tham quan cửa hàng Tỳ Hưu, xe đưa đoàn đi tham quan Đài Tưởng Niệm Tưởng Giới Thạch - công trình này nhằm thể hiện sự tôn kính với một trong những nhà lãnh đạo quyền lực nhất của thế kỷ thứ 20. Khu nhà tao nhã này nằm giữa 25 hecta vườn và lối đi bộ, được xây dựng từ đá cẩm thạch trắng với mái ngói màu xanh trên nền màu đỏ. Ba màu này tượng trưng cho quốc kỳ và những giá trị về tự do, nhân ái và bình đẳng. Ăn tối và tự do mua sắm tại Chợ Đêm Nhiêu Hà. Nhận phòng khách sạn Đài Bắc nghỉ ngơi.

Ngày 3: ĐÀI BẮC (Ăn ba bữa)

ĐÀI BẮC (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách đi tham quan Thác nước Thập Phần - là điểm đến dành cho những ai yêu thích thiên nhiên. Dọc theo đường rừng, du khách có thể đến thăm những ngôi làng cổ, chiêm ngưỡng những thác nước đổ trắng xóa, cùng phong cảnh đẹp mê hồn của núi rừng. Sau đó, xe đưa đoàn đến phố cổ Thập Phần - nổi tiếng là nơi tổ chức lễ hội đèn lồng trời. Tại đây, Quý khách có thể chọn cho mình một đèn lồng và thả lên trời mang theo những lời cầu nguyện cho sự bình an và thịnh vượng (phí mua đèn tự túc). Ăn trưa tại nhà hàng địa phương và mua sắm tại cửa hàng miễn thuế. Tham quan Trung tâm Thương mại của tòa cao ốc 101 (không bao gồm chi phí đi thang máy lên tháp). Ăn tối tại nhà hàng địa phương về lại khách sạn và nghỉ đêm tại Đài Bắc.

Ngày 4: ĐÀI BẮC - ĐÀO VIÊN– TP HỒ CHÍ MINH (Ăn ba bữa)


ĐÀI BẮC - ĐÀO VIÊN– TP HỒ CHÍ MINH (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn và trả phòng. Tham quan Công viên Dương Minh Sơn là một trong 8 vườn quốc gia lớn của Đài Loan, với địa hình núi lửa đặc thù, xen lẫn những thung lũng yên bình và quần thể động thực vật phong phú. Xe đưa đoàn đi tham quan Trung Liệt Từ. Ăn trưa và mua sắm tại cửa hàng đặc sản bánh dứa nổi tiếng Đài Loan. Đoàn ghé tham quan vãn cảnh Long Sơn Tự (Long Shan Temple) - một ngôi chùa có lối kiến trúc cổ với những tác phẩm chạm khắc hình rồng trên cột và trên mái chùa rất đẹp mắt. Hàng năm có rất nhiều người hành hương từ khắp nơi đến viếng chùa. Tản bộ tại phố đi bộ Tây Môn. Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Tập trung khởi hành ra sân bay đón chuyến bay về nước. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn Vietravel chia tay Quý khách. Kết thúc chuyến tham quan. Hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình sau.

Xem nội dung đầy đủ tại: https://travel.com.vn/tourNNSGN4593-025-240717JW-E/dao-vien-nam-dau-dai-bac-cong-vien-duong-minh-son-dao-vien-khach-san-3-saogia-soc.aspx
Nguồn: travel.com.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đài Trung - Cao Hùng - Nam Đầu - Đài Bắc ( Khách sạn 3 sao)

Tour Đài Loan 5N5Đ: Đài Bắc - Đài Trung - Gia Nghĩa - A Lý Sơn